top
logo
English (United Kingdom)Tiếng Việt (Vietnamese)

Có thể bạn chưa biết

Giờ phục vụ

  Thời gian mở cửa   Lịch trực Thư viện   Sự kiện trong tháng 

Trang chủ Hoạt động Tin tức Quầy Thiếu nhi Thư viện ĐHAG triển khai dịch vụ cho mượn sách
Quầy Thiếu nhi Thư viện ĐHAG triển khai dịch vụ cho mượn sách
Người đăng Lê Trường Giang   
Thứ ba, 29 Tháng 11 2011 13:58

Nhằm phục vụ tốt hơn cho các bạn đọc nhỏ tuổi, từ ngày 08/11, Quầy Thiếu nhi - Thư viện Đại học An Giang triển khai dịch vụ cho mượn sách về nhà. Đối tượng được mượn là các em học sinh cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Quầy thiếu nhi Thư viện Đại học An Giang ra đời cách đây đã hơn một năm. Tuy nhiên, các loại tài liệu chỉ được phục vụ tại chỗ. Thông thường, các em học sinh đến rất đông đúc vào khoảng thời gian  ra chơi giữa giờ hoặc vào lúc tan buổi học tại trường.


Hơn 2 tuần qua, từ khi triển khai dịch vụ cho mượn sách về nhà, rất đông các em học sinh đã đến tham gia dịch vụ này.


Hiện nay, Thư viện đã bổ sung thêm lượng sách khá lớn phục vụ cho quầy Thiếu nhi với tổng số lượng trên 1000 đầu sách và sẽ liên tục bổ sung trong thời gian tới. Loại sách có tại quầy rất đa dạng,  phong phú như các loại truyện tranh cho các em học sinh tiểu học, truyện khoa học, tấm gương đạo đức, sách lịch sử - nhân vật lịch sử, truyện cười, truyện cổ tích, văn học các nước, sách kỹ năng mềm, y học – sức khỏe, sách tham khảo các môn học trên lớp từ lớp 1 đến lớp 12... Bên cạnh đó, quầy còn có rất nhiều loại báo và tạp chí dành cho các em học sinh tiểu học và học sinh tuổi teen như:  Nhi đồng, Cười vui, Thiếu niên tiền phong, Khăn quàng đỏ, Khoa học khám phá, Hoa học trò, Mực tím, Áo trắng, Tạp chí Giáo dục Mầm non, Tạp chí Giáo dục, Văn học và Tuổi trẻ… Hàng tuần có hơn 200 lượt bạn đọc đến đọc sách tại quầy.


Trong thời gian tới, Thư viện sẽ tiếp tục bổ sung, cập nhật ngày càng nhiều sách báo để phục vụ tốt hơn cho việc học tập, giải trí của các em học sinh và sinh viên tại trường.

Ban đọc có nhu cầu xin liên hệ với cán bộ quầy Lưu thông để được làm thẻ. Cán bộ Thư viện luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp chân thành của quý bạn đọc để góp phần phục vụ tốt  hơn. Sự quan tâm của bạn đọc là niềm vui, niềm vinh hạnh cho những người làm Thư viện như chúng tôi.

Cập nhật ngày Thứ ba, 29 Tháng 11 2011 14:03
 

Tìm kiếm

Tin tức

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Góc Tin học


bottom
top

Tin đọc nhiều nhất

Ai đang trực tuyến?

Hiện có 18 khách Trực tuyến

Số lượt truy cập

Từ ngày 27/02/2009
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay134
mod_vvisit_counterTuần này1120
mod_vvisit_counterTuần trước1706

QR code truy cập nhanh


bottom

Bản quyền © 2014 Thư viện Trường Đại học An Giang
18, Ung Văn Khiêm, P. Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: +84 76 625 6565 nhánh 1605, E-mail: lib@agu.edu.vn
Website phát triển trên Joomla