top
logo
English (United Kingdom)Tiếng Việt (Vietnamese)

Giờ phục vụ

  Thời gian mở cửa   Lịch trực Thư viện   Sự kiện trong tháng 

Trang chủ Địa chỉ Tiếng Anh 123
Tiếng Anh 123
Người đăng Phan Hữu Nghị   
Thứ năm, 04 Tháng 4 2013 09:27

Tiếng Anh 123 là công cụ bổ trợ học thêm rất hiệu quả và bổ ích cho việc học truyền thống trực tiếp tại lớp khi người học có máy tính và Internet - 2 công cụ học tiếng Anh tuyệt vời nhất mà ngày nay chúng ta có được. Giúp việc học tập có thể thực hiện được mọi nơi, mọi lúc, không phụ thuộc vào thời gian, vị trí địa lý.

Nhiều tính năng thú vị như ghi âm trực tuyến, tra từ điển chỉ bằng 1 cú click chuột vào từ cần tra ngay trên trang web (example). Tính tương tác giữa người học và với giáo viên cao như học viên được gửi bài cho cô giáo online chấm điểm và nhận xét ở tất cả các kỹ năng nghe nói đọc viết cho dù học viên ở bất kỳ đâu. Học viên được xếp hạng và xem được các lỗi sai của các học viên khác và tự mình có thể củng cố kiến thức của mình.

Tài liệu bằng tiếng Anh cực kỳ phong phú và đa dạng cập nhật liên tục. Có rất nhiều video thực tế từ CNN, BBC, VOA (Voice of America) giúp học viên luyện nghe và học từ vựng hiệu quả. Video mang đến ngôn ngữ của cuộc sống qua các tình huống giao tiếp thực. TiếngAnh123 giúp học viên vẫn có cơ hội được “tắm” tiếng Anh mặc dù họ không có điều kiện sống ở các nước nói tiếng Anh. Video giúp cho người nghe nhanh chóng nắm được ngữ cảnh và hiểu ngôn ngữ nói đúng hơn, giúp người học hiểu được văn hóa của các nước nói tiếng Anh, đặc biệt nền văn hóa nước Anh và Mỹ.

Giúp người học rèn luyện và học phương pháp tự học, chủ động trong việc học tập.

Có đầy đủ các bài học cho tất cả các trình độ và mọi lứa tuổi.

 

Tìm kiếm

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

bottom
top

Tin đọc nhiều nhất

Ai đang trực tuyến?

Hiện có 48 khách Trực tuyến

Số lượt truy cập

Từ ngày 27/02/2009
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay57
mod_vvisit_counterTuần này244
mod_vvisit_counterTuần trước365

QR code truy cập nhanh


bottom

Bản quyền © 2014 Thư viện Trường Đại học An Giang
18, Ung Văn Khiêm, P. Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: +84 76 625 6565 nhánh 1605, E-mail: lib@agu.edu.vn
Website phát triển trên Joomla