top
logo
English (United Kingdom)Tiếng Việt (Vietnamese)

Có thể bạn chưa biết

Giờ phục vụ

  Thời gian mở cửa   Lịch trực Thư viện   Sự kiện trong tháng 

Trang chủ Chỉ dẫn tài liệu
Công nghệ thực phẩm (Đánh giá chuẩn AUN)
Người đăng Phan Hữu Nghị   
Thứ sáu, 06 Tháng 6 2014 13:54

TÀI LIỆU THAM KHẢO NGÀNH CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

I. NGUỒN TÀI LIỆU IN:

1. Tài liệu ở kho tham khảo:

a. Từ điển chuyên ngành và sách tham khảo:

Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về môi trường

Số phân loại: 363.7/Q523/2008

Từ điển  thành ngữ Anh - Việt hiện đại

Số phân loại: 398.903/M235/2002

Từ điển giải nghĩa sinh học Anh - Việt

Số phân loại: 570.3/T550

Từ điển Bách khoa Sinh học

Số phân loại: 570.3/T550

Từ điển sinh học Anh - Việt và Việt - Anh

Số phân loại: 570.3/T550/1997

Giáo trình hóa sinh đại cương

Số phân loại: 572 / Gi108

Dinh dưỡng người

Số phân loại: 613.2 / Th523

Cẩm nang sâu bệnh hại cây trồng

Số phân loại: 632 / B305

Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống

Số phân loại: 637 / M121

Từ điển thực phẩm Anh - Việt

Số phân loại: 641.303/T550/1986

Từ điển các món ăn Việt Nam

Số phân loại: 641.5/L406/1994

Từ điển văn hóa ẩm thực Việt Nam

Số phân loại: 641.503597/D513/2001

Wiley encyclopedia of food science and technology = Wiley encyclopedia of food science and technology

Số phân loại: 644/W667/2000

Những kiến thức cơ bản về công nghệ sinh học

Số phân loại: 660.6 / U527

Sinh hóa ứng dụng

Số phân loại: 664 / Th500

Vệ sinh và an toàn thực phẩm

Số phân loại: 664.028 / L561

Các quá trình công nghệ trong chế biến nông sản thực phẩm

Số phân loại: 664.028 / T120

b. Tạp chí in tiếng Việt:

1.    Dinh dưỡng và sức khỏe gia đình

2.    Khoa học phổ thông dinh dưỡng sức khỏe gia đình

3.    Môi Trường & Sức Khỏe

4.    Thực Phẩm và Đời Sống

5.    Công nghệ sinh học

6.    Sinh Học

7.    TC Hóa học

2. Giáo trình, sách tham khảo (kho mượn đọc, kho học kỳ)

(Danh mục tài liệu có tại Thư viện ngành Công nghệ thực phẩm)

Các vùng phân loại công nghệ thực phẩm

006.6   Photoshop

160      Phương pháp nghiên cứu khoa học

344.59704 Luật an toàn thực phẩm

              Pháp lệnh vệ sinh an toàn thực phẩm

346.597048 Luật sở hữu trí tuệ

Tìm hiểu luật sở hữu trí tuệ

Các yếu tố của quyền sở hữu trí tuệ

541.3  Hoá Lý

541.307  Hoá keo

579      An toàn vệ sinh thực phẩm

604.2  Vẽ kỹ thuật

613.2  Dinh dưỡng người

615.9   Chất độc trong thực phẩm

620.112 Vật liệu kỹ thuật nhiệt và kỹ thuật lạnh

628.162  Xử lý nước cấp

628.3   Công nghệ xử lý nước thải

631.5   Kỹ thuật sau thu hoạch lạc và đậu nành

633.7  Kỹ thuật gieo trồng chế biến chè, cà phê

637      Công nghệ các sản phẩm sữa

658.401 Kiểm tra chất lượng thực phẩm

658.8  Marketing căn bản

660.6  Công nghệ sinh học

660.62 Vi sinh vật học thực phẩm

660.634 Công nghệ Enzym

663.13 Nguyên lý công nghệ lên men

663.3  Khoa học - công nghệ Malt và bia

663.93  Kỹ thuật chế biến cà phê

664      Hóa học thực phẩm

Công nghệ và các máy chế biến lương thực

Phân tích Hóa học thực phẩm

Kỹ thuật thực phẩm 

664.028  Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch

            Độc tố và an toàn thực phẩm

664.0285 Kỹ thuật lạnh đông thực phẩm

664.15  Công nghệ sản xuất đường mía

664.7  Công nghệ sau thu hoạch

            Công nghệ sau thu hoạch lúa gạo ở Việt Nam

            Kỹ thuật chế biến lương thực

664.804  Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả

664.94  Công nghệ chế biến thủy hải sản

II. NGUỒN TÀI LIỆU ĐIỆN TỬ

1.  Cơ sở dữ liệu:

a. Tài nguyên nội sinh DSPACE: http://lib.agu.edu.vn:8180/dspace/

Gồm các bộ sưu tập sau:

1.    Bài giảng điện tử

2.    Đề Thi Tham Khảo

3.    Giáo Trình

4.    Hội Thảo - Chuyên Đề - Tập Huấn

5.    Khóa Luận Tốt Nghiệp

6.    Luận văn - Luận án

7.    Nghiên cứu khoa học

8.    Thông Tin Khoa Học

b. CSDL ProQuest: http://lhtv.vista.vn/

Các chủ đề liên quan trong Proquest:

1.    Food Technology AND Food safety

2.    Food Technology AND Food science

3.    Food Technology AND Animals

4.    Food Technology AND Meat

5.    Food Technology AND Food

6.    Food Technology AND Food processing industry

c. Cơ sở dữ liệu AGORA: http://www.aginternetwork.org

d. Cơ sở dữ liệu OARE: http://www.oaresciences.org

e. Một số tạp chí Khoa học Việt Nam trực tuyến: http://www.vjol.info.vn

2. Các website liên quan

a. Các trường, cơ quan và tổ chức

Viện công nghiệp thực phẩm

http://firi.vn/

Viện thực phẩm chức năng

http://www.vids.vn/

Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm

http://nifc.gov.vn/

Cục an toàn thực phẩm

http://vfa.gov.vn/

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chí Minh

http://www.cntp.edu.vn/

Trường Cao đẳng Công nghệ Thực phẩm

http://caodangthucpham.edu.vn/

Trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng

http://fnc.vn/

b. Các trang web nước ngoài

Food and Agriculture organization of the United Nations

http://www.fao.org/home/en/

United States Department of Agriculture

http://www.usda.gov/wps/portal/usda/usdahome

Feeding the Minds that Feed the World
http://www.ift.org/

c. Các trang web liên quan khác

Chìa khóa vào công nghệ thực phẩm

http://www.foodnk.com/

Nghiên cứu chuyển giao công nghệ

http://congnghethucpham.com/

Chất lượng và an toàn thực phẩm

http://www.thucphamantoanviet.vn/

Cập nhật ngày Thứ sáu, 28 Tháng 4 2017 10:39
 

Tìm kiếm

Tin tức

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Góc Tin học


bottom
top

Tin đọc nhiều nhất

Ai đang trực tuyến?

Hiện có 32 khách Trực tuyến

Số lượt truy cập

Từ ngày 27/02/2009
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay89
mod_vvisit_counterTuần này534
mod_vvisit_counterTuần trước599

QR code truy cập nhanh


bottom

Bản quyền © 2014 Thư viện Trường Đại học An Giang
18, Ung Văn Khiêm, P. Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: +84 76 625 6565 nhánh 1605, E-mail: lib@agu.edu.vn
Website phát triển trên Joomla