top
logo
English (United Kingdom)Tiếng Việt (Vietnamese)

Giờ phục vụ

  Thời gian mở cửa   Lịch trực Thư viện   Sự kiện trong tháng 

Trang chủ Hoạt động Tin tức Vui tết thiếu nhi cùng học sinh trường A Bình Thành – huyện Thoại Sơn
Vui tết thiếu nhi cùng học sinh trường A Bình Thành – huyện Thoại Sơn
Người đăng Đỗ Thị Bé Tư   
Thứ ba, 26 Tháng 5 2015 13:52
Nhằm đem lại niềm vui cho các em nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, sáng ngày 23/5, eNews (Thư viện) đã tổ chức chuyến thăm và tặng quà cho các em học sinh trường tiểu học A Bình Thành (đây là trường thuộc diện vùng sâu vùng xa, còn nhiều khó khăn của Huyện Thoại Sơn).

Cô Ngô Thị Kim Duyên - Phó Giám đốc Thư viện trao quà cho các em học sinh

Tham gia chuyến đi có cô Ngô Thị Kim Duyên - Phó Giám đốc Thư viện, quý thầy cô thuộc Công đoàn bộ phận 4, Chi đoàn CBGV Phòng ban - Trung tâm 3 (Thư viện, Phòng khảo thí), đại diện Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật An Giang và gần 30 cộng tác viên của eNews.

 

Tại trường A Bình Thành, đoàn đã trao tặng trên 100 phần quà gồm: bánh kẹo và sữa cho các em học sinh. Kinh phí của chương trình do công đoàn viên của CĐBP 4, đoàn viên chi đoàn CBGV Phòng ban – Trung tâm 3 và các cộng tác viên của eNews đóng góp. Ngoài ra, Chi đoàn Hội Liên hiệp Văn học nghệ thuật tỉnh An Giang cũng dành tặng các em 100 quyển tập. Những món quà trao tay, những lời ân cần thăm hỏi mà đoàn mang đến như lời chúc "chăm ngoan, học giỏi" gửi đến các em.

Trong chương trình, các em học sinh đã nhiệt tình tham gia vào các trò chơi do quý thầy cô và các anh chị sinh viên mang đến như: nhìn hình đoán vật, nhảy dân vũ và những tiết mục sinh hoạt tập thể sôi động… Bên cạnh đó, các em cũng đã tự tin gửi tặng đoàn những lời ca tiếng hát vui tươi, trong sáng.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ, thầy Trương Trọng Toàn – Hiệu trưởng Trường A Bình Thành đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm của đoàn thiện nguyện và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của đoàn trong những năm tiếp theo.

Từ năm 2012 đến nay, chương trình tặng quà tết thiếu nhi cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày 1/6 đã trở thành hoạt động thường niên của eNews. Chuyến đi không chỉ đem đến niềm hân hoan cho học sinh mà còn là dịp để khơi gợi nguồn cảm hứng sáng tác cho đội ngũ cộng tác viên eNews. Hoạt động này đã nhận được sự quan tâm sâu sát của lãnh đạo Thư viện, phòng Khảo thí, CĐBP 4, Chi đoàn CBGV PB-TT3 và được sự hưởng ứng nhiệt tình các cộng tác viên.

 

  Anh Thư - TV
  Nguồn eNews

 

Cập nhật ngày Thứ ba, 26 Tháng 5 2015 14:01
 

Tìm kiếm

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

bottom
top

Tin đọc nhiều nhất

Ai đang trực tuyến?

Hiện có 55 khách Trực tuyến

Số lượt truy cập

Từ ngày 27/02/2009
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay57
mod_vvisit_counterTuần này244
mod_vvisit_counterTuần trước365

QR code truy cập nhanh


bottom

Bản quyền © 2014 Thư viện Trường Đại học An Giang
18, Ung Văn Khiêm, P. Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: +84 76 625 6565 nhánh 1605, E-mail: lib@agu.edu.vn
Website phát triển trên Joomla