top
logo
English (United Kingdom)Tiếng Việt (Vietnamese)

Có thể bạn chưa biết

Giờ phục vụ

  Thời gian mở cửa   Lịch trực Thư viện   Sự kiện trong tháng 

Trang chủ Giới thiệu sách Giới thiệu sách: Nguyễn Văn Hưởng cuộc đời và sự nghiệp
Giới thiệu sách: Nguyễn Văn Hưởng cuộc đời và sự nghiệp
Người đăng Đinh Thị Bích Ngọc   
Thứ ba, 27 Tháng 10 2015 09:05
NGUYỄN VĂN HƯỞNG CUỘC ĐỜI VÀ SỰ NGHIỆP

 

NXB:Y học
Năm xuất bản: 2014

Trong công cuộc đấu tranh giành độc lập dân tộc, bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam, ngành Y tế đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân. Nhiều thế hệ thầy thuốc đã nỗ lực tận tụy, vượt qua nhiều khó khăn, hy sinh cả cuộc đời cho nhiệm vụ vinh quang với trách nhiệm được giao phó.

Hướng tới kỷ niệm 70 năm Ngành Y tế Việt Nam phục vụ cách mạng, 60 năm ngày thầy thuốc Việt Nam. Đồng thời để tri ân các thầy thuốc đã có những đóng góp to lớn trong sự nghiệp bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân, nhà xuất bản Y học ấn hành cuốn sách “ Nguyễn Văn Hưởng cuộc đời và sự nghiệp

Bác sĩ Nguyễn Văn Hưởng, nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế, Thầy thuốc nhân dân, Anh hùng lao động, một tri thức miền Nam tiêu biểu, người thầy của nhiều thế hệ cán bộ y tế, người đã có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp Y tế nước nhà.

Cuốn sách “ Nguyễn Văn Hưởng cuộc đời và sự nghiệp” giới thiệu thân thế và sự nghiệp của ông, cũng như giới thiệu một số bài viết của các đồng nghiệp và cộng sự, bạn bè và học trò của ông, ca ngợi người trí thức yêu nước thương dân, cả cuộc đời đã cống hiến hết mình cho nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Cuộc đời và sự nghiệp của bác sĩ Nguyễn Văn Hưởng là một tấm gương về lòng nhân hậu, làm việc chí công vô tư, thanh bạch, liêm khiết, mẫu mực về việc chăm sóc người bệnh, hết lòng phục vụ cách mạng. Tên tuổi và sự nghiệp của Thầy thuốc nhân dân, Anh hùng lao động, Bác sĩ Nguyễn Văn Hưởng sẽ còn sống mãi với thời gian, là niềm tự hào của ngành, là tấm gương cho nhiều thế hệ thầy thuốc hiện nay và mai sau.

Thư viện trân trọng giới thiệu quyển sách đến bạn đọc

Số phân loại: 610.92/Ng527

Số ĐKCB: MD065875

 

Tìm kiếm

Tin tức

Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo

Góc Tin học


bottom
top

Tin đọc nhiều nhất

Ai đang trực tuyến?

Hiện có 33 khách Trực tuyến

Số lượt truy cập

Từ ngày 27/02/2009
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay38
mod_vvisit_counterTuần này598
mod_vvisit_counterTuần trước666

QR code truy cập nhanh


bottom

Bản quyền © 2014 Thư viện Trường Đại học An Giang
18, Ung Văn Khiêm, P. Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: +84 76 625 6565 nhánh 1605, E-mail: lib@agu.edu.vn
Website phát triển trên Joomla