top
logo
English (United Kingdom)Tiếng Việt (Vietnamese)

You may not know

Giờ phục vụ

  Thời gian mở cửa   Lịch trực Thư viện   Sự kiện trong tháng 

Trang chủ Electronic Resources Electronic Collection
Bộ sưu tập số
Written by Ngô Thị Kim Duyên   
Friday, 20 February 2009 08:08
There are no translations available.

Bộ sưu tập số (Greenstone) được phát triển từ phần mềm nguồn mở Greenstone. Đây là một bộ phần mềm dùng để xây dựng và phân phối các bộ sưu tập thư viện số.

altBộ sưu tập Thơ Văn Lý - Trần: do Thư viện kết hợp với giảng viên bộ môn Ngữ văn,  khoa Sư phạm trường ĐHAG phát triển vào năm 2005. Đây là bộ sưu tập thông tin tiểu sử và tác phẩm của 161 tác giả thời Lý - Trần. Các tài liệu được trình bày bằng nhiều hình thức: chữ Hán Nôm, phiên âm, dịch nghĩa giúp bạn đọc dễ dàng nghiên cứu. Bạn đọc có thể tìm kiếm các tác giả hoặc tác phẩm theo từ khóa hoặc theo các tiêu chí như: tên tác giả, danh hiệu, triều đại, tác phẩm.

altBộ sưu tập Cá Đồng Bằng Sông Cửu Long: do Thư viện kết hợp với giảng viên khoa Nông nghiệp & Tài nguyên thiên nhiên trường ĐHAG phát triển vào năm 2006. Đây là bộ sưu tập các thông tin mô tả và hình ảnh của  trên 250 loài cá vùng ĐBSCL. Bạn đọc có thể tìm kiếm theo từ khóa hoặc theo các tiêu chí như: tên Việt Nam, tên Tiếng Anh, tên khoa học hoặc môi trường sống.

altBộ sưu di tích An Giang: do Thư viện kết hợp với giảng viên Trung tâm Nghiên Cứu Khoa học xã hội và Nhân văn  trường ĐHAG phát triển vào năm 2008. Đây là bộ sưu tập các thông tin mô tả và hình ảnh của  33 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và cấp tỉnh của tỉnh An Giang. Bạn đọc có thể tìm kiếm theo từ khóa hoặc theo các tiêu chí như: tên di tích, loại hình, địa phương hoặc xếp hạng.

Last Updated on Wednesday, 28 June 2017 09:31
 

Tìm kiếm

News

Banner
Banner
Banner
Banner
Banner
Banner

Góc Tin học


bottom
top

Most read news

Who's online?

We have 17 guests online

Số lượt truy cập

Từ ngày 27/02/2009
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay134
mod_vvisit_counterTuần này1120
mod_vvisit_counterTuần trước1706

QR code truy cập nhanh


bottom

Bản quyền © 2014 Thư viện Trường Đại học An Giang
18, Ung Văn Khiêm, P. Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, An Giang
Điện thoại: +84 76 625 6565 nhánh 1605, E-mail: lib@agu.edu.vn
Website phát triển trên Joomla